Bánh sừng trâu trứng muối là sự kết hợp độc đáo giữa lớp vỏ bánh croissant giòn tan, bơ thơm ngậy và nhân trứng muối bùi béo bên trong. Phần nhân trứng muối được chế biến vừa miệng, hài hòa giữa vị mặn và ngọt.
Bánh sừng trâu trứng muối không chỉ ngon mà còn mang tính thẩm mỹ cao, dễ thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với lớp vỏ bánh croissant đặc trưng, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng để làm phong phú thêm menu của quán, đồng thời phù hợp cho cả khách dùng tại chỗ và mang đi.
Đặc điểm nổi bật
Nguyên liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào