Danish Kem Dâu – Với sự kết hợp giữa kem tươi và dâu tây tươi, món bánh danish kem dâu được rất nhiều quán cà phê và nhà hàng sử dụng vì hương vị thơm ngon và độc đáo của nó.
Bánh danish kem dâu là một loại bánh ngọt có nguồn gốc từ Đan Mạch. Phần vỏ giòn tàn được làm từ bột nở đông lạnh. Bên trong phần nhân có kem và dâu tây. Tùy theo cách chế biến mà hương vị của phần kem bên trong có thể là kem vani, kem phô mai còn phần trái cây có thể là các loại hoa quả tươi như dâu tây, đào miếng, nho,… Bên trên cùng sẽ được phủ một lớp bột sữa hoặc bột phô mai để làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho bánh.
Đặc điểm nổi bật:
Nguyên liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào