Bánh mì hoa cúc, hay còn gọi là bánh brioche, là một loại bánh mì mềm mại, thơm ngon có nguồn gốc từ Pháp. Tại Việt Nam, bánh được yêu thích bởi hình dáng bắt mắt, giống những bông hoa cúc vàng ươm và hương vị ngọt ngào, béo ngậy. Bánh thường được dùng làm bữa sáng hoặc ăn kèm với các loại đồ uống như cà phê, sữa tươi.
Sự mềm mịn, thơm ngon của bánh mì hoa cúc chính là sự lựa chọn hợp lý cho menu quán cà phê và nhà hàng. Hơn nữa, bánh mì hoa cúc có thể linh hoạt kết hợp với nhiều loại đồ uống và món ăn khác nhau, từ cà phê, trà cho đến các loại mứt, pate.
Đặc điểm nổi bật
Thành phần
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào