Ember tự hào là đối tác trong ngành F&B với nhiều doanh nghiệp lớn như 7eleven, Kingfood Mart. Cung cấp các sản phẩm bánh ngọt, bánh mặn, bánh mì và các loại bánh cao cấp khác
với chất lượng sản phẩm vượt trội và sự đa dạng về hương vị.

096.335.6008
trung.tran@emberfood.vn

Bánh mì Hoa Cúc

Bánh mì hoa cúc, hay còn gọi là bánh brioche, là một loại bánh mì mềm mại, thơm ngon có nguồn gốc từ Pháp. Tại Việt Nam, bánh được yêu thích bởi hình dáng bắt mắt, giống những bông hoa cúc vàng ươm và hương vị ngọt ngào, béo ngậy. Bánh thường được dùng làm bữa sáng hoặc ăn kèm với các loại đồ uống như cà phê, sữa tươi.

Mô tả

Mô tả

Sự mềm mịn, thơm ngon của bánh mì hoa cúc chính là sự lựa chọn hợp lý cho menu quán cà phê và nhà hàng. Hơn nữa, bánh mì hoa cúc có thể linh hoạt kết hợp với nhiều loại đồ uống và món ăn khác nhau, từ cà phê, trà cho đến các loại mứt, pate.

Bánh mì Hoa Cúc - French Brioche

Đặc điểm nổi bật

  • Vỏ bánh: Vỏ bánh mềm mại, có màu vàng óng ả, tạo cảm giác ấm áp và thơm ngon.
  • Ruột bánh: Ruột bánh xốp, mịn, có vị ngọt nhẹ và hương thơm đặc trưng của trứng và bơ.
  • Kết cấu: Bánh có kết cấu mềm mại, dễ ăn, không quá cứng hoặc quá mềm.

Thành phần

  • Bột mì
  • Trứng gà
  • Sữa tươi
  • Men nở
  • Đường
  • Muối
  • Vani
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bánh mì Hoa Cúc”

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *