Bánh mì pate chà bông là một món ăn quen thuộc và được yêu thích tại Việt Nam. Chiếc bánh mì giòn tan bên ngoài, bên trong là lớp pate béo ngậy, thơm lừng cùng với sợi chà bông mặn ngọt tạo nên một hương vị đặc trưng khó quên. Bánh mì pate chà bông thường được dùng làm bữa sáng, bữa phụ hoặc ăn nhẹ.
Bánh mì pate chà bông là một lựa chọn không thể thiếu trong menu của các quán cà phê, nhà hàng. Bên cạnh đó, với quy trình chế biến đơn giản và nguyên liệu dễ tìm, bánh mì pate chà bông sẽ giúp quán tiết kiệm chi phí và thu hút một lượng lớn khách hàng.
Đặc điểm nổi bật:
Nguyên liệu chính:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào