Ember tự hào là đối tác trong ngành F&B với nhiều doanh nghiệp lớn như 7eleven, Kingfood Mart. Cung cấp các sản phẩm bánh ngọt, bánh mặn, bánh mì và các loại bánh cao cấp khác
với chất lượng sản phẩm vượt trội và sự đa dạng về hương vị.

096.335.6008
trung.tran@emberfood.vn

Bánh mì Pate Chà Bông

Bánh mì pate chà bông là một món ăn quen thuộc và được yêu thích tại Việt Nam. Chiếc bánh mì giòn tan bên ngoài, bên trong là lớp pate béo ngậy, thơm lừng cùng với sợi chà bông mặn ngọt tạo nên một hương vị đặc trưng khó quên. Bánh mì pate chà bông thường được dùng làm bữa sáng, bữa phụ hoặc ăn nhẹ.

Mô tả

Mô tả

Bánh mì pate chà bông là một lựa chọn không thể thiếu trong menu của các quán cà phê, nhà hàng. Bên cạnh đó, với quy trình chế biến đơn giản và nguyên liệu dễ tìm, bánh mì pate chà bông sẽ giúp quán tiết kiệm chi phí và thu hút một lượng lớn khách hàng.

Bánh mì Pate Chà Bông - Bread With Pork Floss

Đặc điểm nổi bật:

  • Vỏ bánh giòn tan: Bánh mì được nướng chín đều, mềm mịn và không bị quá khô
  • Nhân bánh đa dạng: Có thể kết hợp với nhiều loại pate, chà bông
  • Hương vị đậm đà: Sự kết hợp hài hòa giữa vị béo ngậy của pate, vị mặn ngọt của chà bông 

Nguyên liệu chính:

  • Bột mì
  • Men nở
  • Sữa tươi
  • Trứng gà
  • Pate
  • Chà bông
  • Các loại gia vị
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bánh mì Pate Chà Bông”

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *